Nội soi giúp hỗ trợ chẩn đoán cũng như đánh giá mức độ tổn thương dạ dày – đại tràng. Vì vậy, để có được kết quả chẩn đoán chính xác nhất bạn nên thăm khám bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết thăm khám bác sĩ nào thì hãy theo dõi phần review bác sĩ nội soi dạ dày – đại tràng Nguyễn Thúy Vinh ngay sau đây để có được đánh giá khách quan nhất.

1. Đơn vị công tác của bác sĩ Nguyễn Thúy Vinh

Bác sĩ Nguyễn Thuý Vinh đến nay đã có hơn 34 năm làm việc trong chuyên khoa tiêu hóa, gan mật và giữ nhiều chức vụ, vị trí quan trọng. Cụ thể:

 • Bác sĩ Vinh từng là Phó giám đốc và trưởng khoa Tiêu hóa tại Bệnh viện Hữu Nghị.
 • Năm 2013, ngay khi trung tâm tiêu hóa bệnh viện E được thành lập, bác sĩ được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc trung tâm tiêu hóa và sau đó là Phó giám đốc bệnh viện E.
 • Bác sĩ tham gia vào công tác giảng dạy tại trường Đại học Y Dược Quốc Gia với vai trò là Chủ nhiệm và Giảng viên cao cấp của bộ môn Điều dưỡng và huấn luyện kĩ năng.
 • Bác sĩ còn là Chủ tịch Liên chi hội Nội soi tiêu hóa Việt Nam và là Ủy viên thường vụ Ban Chấp hành Hội khoa học Tiêu hóa Hà Nội và Hội khoa học Tiêu hóa Việt Nam.
 • Hiện tại, bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.
Bệnh viện E
PGS. TS. BS Nguyễn Thúy Vinh từng là Phó giám đốc bệnh viện E và Giám đốc trung tâm tiêu hóa của bệnh viện E

2. Học vấn và chuyên môn

Bác sĩ Nguyễn Thúy Vinh là một trong những bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao trong lĩnh vực tiêu hóa – gan mật.

 • Bác sĩ đã tốt nghiệp hệ bác sĩ đa khoa 6 năm.
 • Bác sĩ học lên Thạc sĩ rồi đến Tiến sĩ với mong muốn trau dồi thêm kiến thức và kĩ năng nghề nghiệp. Hiện tại, bác sĩ đang có học vị Phó Giáo sư.
 • Bác sĩ cũng từng là thực tập sinh nghiên cứu lâm sàng về nội soi tiêu hóa và siêu âm tại Nhật Bản.
 • Bác sĩ Nguyễn Thuý Vinh luôn sẵn sàng trích một phần trong quỹ thời gian của mình để trả lời các câu hỏi phỏng vấn từ các tờ báo, tạp chí sức khỏe để tư vấn và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc đúng cách và xây dựng chế độ sinh hoạt khoa học.
Bác sĩ Nguyễn Thúy Vinh từng thực tập lâm sàng tại bệnh viện Nhật Bản 
Bác sĩ Nguyễn Thúy Vinh từng thực tập lâm sàng tại bệnh viện Nhật Bản

3. Các thành tựu nổi bật

Bác sĩ Nguyễn Thúy Vinh sở hữu nhiều công trình nghiên cứu khoa học quý giá, đóng góp không nhỏ vào nền y khoa nước nhà. Chúng tôi đã tổng hợp và đưa ra một số công trình nghiên cứu nổi bật sau:

 • Ảnh hưởng của tình trạng kháng kháng sinh tới hiệu quả điều trị của các phác đồ 3 thuốc đối với bệnh nhân mắc viêm loét dạ dày – tá tràng có mặt của vi khuẩn Hp (Helicobacter pylori).
 • Giá trị của xét nghiệm Siêu âm nội soi đại tràng trong xác định các giai đoạn của ung thư đại trực tràng.
 • Giá trị của xét nghiệm nội soi phóng đại có nhuộm màu indigocarmin trong chẩn đoán hình dạng của polyp đại trực tràng.
 • Nghiên cứu hiệu quả tiêu diệt vi khuẩn HP (Helicobacter pylori) trong lần đầu sử dụng phác đồ 3 thuốc có chứa PPIs (thuốc ức chế bơm proton) và ảnh hưởng của tình trạng kháng thuốc kháng sinh.
Nôi soi tiêu hóa
Bác sĩ Vinh có nhiều công trình nghiên cứu về lĩnh vực nội soi tiêu hóa

4. Khám bác sĩ Nguyễn Thúy Vinh ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể đến khám tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông – nơi bác sĩ Vinh đang làm việc, để được thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là một trong những bệnh viện tư nhân hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động theo mô hình khách sạn – bệnh viện.

Hướng dẫn quy trình khám: Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

 • Địa chỉ: Số 9, phố Viên, Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Thời gian: Hiện tại, bác sĩ có lịch làm việc khá dày đặc nên không phải lúc nào bác sĩ cũng có mặt tại bệnh viện. Chính vì vậy, bác sĩ không có lịch khám cố định. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện để biết chính xác thời gian làm việc của bác sĩ, tránh mất thời gian đến khám nhưng không gặp bác sĩ.
 • Giá khám: Mức giá khám bệnh với Giáo sư, Phó giáo sư tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông mà chúng tôi cập nhập được đó là 500.000 VNĐ/ lượt. Mức giá trên có thể thay đổi tùy theo gói trang thiết bị và công nghệ nội soi mà bạn lựa chọn.

Lưu ý: Bác sĩ Nguyễn Thúy Vinh chỉ tham gia vào quá trình nội soi và không tham gia vào quá trình thăm khám ban đầu, đọc kết quả cũng như chẩn đoán bệnh. Ngoài ra, bạn cần lưu ý đặt khám trước qua số điện thoại hotline hoặc tại trang web của bệnh viện để tránh mất thời gian chờ đợi, làm thủ tục, giấy tờ.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông 
Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Trên đây là toàn bộ thông tin review bác sĩ nội soi dạ dày – đại tràng Nguyễn Thúy Vinh. Mong rằng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn và người thân thuận tiện hơn trong quá trình thăm khám, nội soi dạ dày – đại tràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *