Trang thiết bị, các thao tác kỹ thuật của đội ngũ y bác sĩ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả nội soi cũng như cảm giác cho người bệnh. Và trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ là yếu tố quyết định đến kết quả nội soi. Trong bài viết này, chúng tôi gửi đến bạn review bác sĩ khám dạ dày – đại tràng Phạm Hoàng Hà – một trong những bác sĩ có trình độ chuyên môn được đánh giá cao hiện nay.

1. Đơn vị công tác của bác sĩ Phạm Hoàng Hà

PGS. TS. BS Phạm Hoàng Hà hiện đang công tác tại khoa Phẫu thuật tiêu hóa của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và đảm nhận vị trí Phó trưởng khoa. Tại đây, bác sĩ tham gia trực tiếp vào quá trình thăm khám và chữa bệnh, đồng thời tiến hành nhiều ca phẫu thuật tiêu hóa.

Quá trình thăm khám nội soi
Nhờ có tay nghề cao cùng với chuyên môn vững vàng, bác sĩ Hà mang đến cho bệnh nhân cảm giác thoải mái khi tiến hành nội soi

Ngoài ra, bác sĩ Phạm Hoàng Hà còn tham gia vào công tác đào tạo, cập nhật, nâng cao trình độ chuyên môn cho các bác sĩ tại bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và hội chẩn các ca bệnh khó với các bệnh viện tuyến dưới. Bác sĩ hiện giữ chức Trưởng phòng Đào tạo – Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến của Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức.

Song song với công tác lâm sàng tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, bác sĩ còn tham gia giảng dạy lý thuyết tại Bộ môn Ngoại của trường Đại học Y Hà Nội.

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức
Bác sĩ Phạm Hoàng Hà đang công tác tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

2. Học vấn và chuyên môn

Trong suốt quá trình học tập và làm việc, Bác sĩ Phạm Hoàng Hà vẫn luôn nỗ lực phát triển và nâng cao kiến thức chuyên môn cho mình.

  • Bác sĩ Phạm Hoàng Hà tốt nghiệp hệ bác sĩ đa khoa tại Đại học Y Hà Nội năm 1998. Đây là ngôi trường có bề dày lịch sử trong đào tạo và nuôi dưỡng phần lớn các bác sĩ y khoa có chuyên môn cao và tay nghề giỏi tại Việt Nam. 
  • Bác sĩ tiếp tục học lên Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I và Tiến sĩ Ngoại tiêu hóa tại Đại học Y Hà Nội. Cho đến hiện nay, bác sĩ Hà là một trong những Phó giáo sư trẻ tuổi tại khoa Ngoại tiêu hóa, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức. 

PGS. TS. BS. Phạm Hoàng Hà là một trong những chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật tụy và phẫu thuật nội soi tiêu hóa. Ngoài ra, bác sĩ cũng góp phần không nhỏ trong công tác hội chẩn, điều trị các bệnh về đường tiêu hóa khác như viêm loét dạ dày – tá tràng, xuất huyết tiêu hóa, viêm ruột thừa, polyp đại trực tràng, thoát vị bẹn,…

Phẫu thuật tuyến tụy và nội soi tiêu hóa
Bác sĩ Hà có thế mạnh trong phẫu thuật tụy và phẫu thuật nội soi tiêu hóa

3. Các thành tựu nổi bật

Với sự học tập, cống hiến không ngừng nghỉ, bác sĩ Phạm Hoàng Hà đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật, góp phần không nhỏ vào nền Y khoa Việt Nam nói chung và chuyên khoa tiêu hóa nói riêng. Cụ thể là:

  • Năm 2003, bác sĩ đã nhận được chứng chỉ thực tập bác sĩ nội trú chuyên ngành Phẫu thuật bụng tại trường Đại học Y – Đại học Louis Pasteur, Strasbourg của Cộng hòa Pháp.
  • Năm 2006, sau một thời gian dài nghiên cứu, bác sĩ đã được cấp chứng chỉ Phương pháp giảng dạy Y học tại trường Đại học Y thuộc Đại học Lille 2 của Cộng hòa Pháp.
  • Năm 2011, PGS. TS. BS Phạm Hoàng Hà được cấp chứng chỉ bởi Bệnh viện trường đại học Fukuoka thuộc Đại học Kyushu tại Nhật Bản trong lĩnh vực Phẫu thuật nội soi. 
  • Năm 2013, bác sĩ đã hoàn thành toàn bộ chương trình đào tạo và được Bệnh viện ASAN, Hàn Quốc cấp chứng chỉ Phẫu thuật tụy.
Bác sĩ Phạm Hoàng Hà đã được bệnh viện ASAN, Hàn Quốc cấp chứng chỉ Phẫu thuật tụy
Bác sĩ Phạm Hoàng Hà đã được bệnh viện ASAN, Hàn Quốc cấp chứng chỉ Phẫu thuật tụy

4. Khám bác sĩ Phạm Hoàng Hà ở đâu?

Hiện nay, bác sĩ Phạm Hoàng Hà chưa có lịch khám tại các phòng khám hoặc các cơ sở y tế tư nhân. Chính vì vậy, người bệnh chỉ có thể đến khám tại khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức – nơi bác sĩ đang công tác. 

Hướng dẫn quy trình khám: 

  • Nơi khám: Khoa khám bệnh theo yêu cầu C4 tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.
  • Địa chỉ: Số 16 – 18, Phủ Doãn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.  
Sơ đồ bệnh viện Hữu nghịViệt Đức
Khu khám bệnh theo yêu cầu C4, bệnh viện Hữu nghị Việt Đức
  • Thời gian khám: Bác sĩ Phạm Hoàng Hà trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân vào sáng thứ 3 và thứ 5 hàng tuần. Tuy nhiên, lịch khám này có thể thay đổi tùy theo công việc của bác sĩ. Người bệnh có thể tìm hiểu hoặc liên hệ với bệnh viện trước để tránh mất thời gian đến khám mà không gặp bác sĩ. 
  • Giá khám: Mức giá khám trực tiếp với bác sĩ hàm vị Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Trưởng khoa, Phó trưởng khoa, Bác sĩ chuyên khoa II tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là 500.000 VNĐ. Mức giá này có thể dao động tùy theo kỹ thuật nội soi và trang thiết bị, máy móc mà bạn lựa chọn. 

Lưu ý: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là một trong những bệnh viện thuộc tuyến Trung ương nên hàng ngày lượng bệnh nhân đến khám bệnh tại bệnh viện rất đông. Để rút ngắn thời gian chờ đợi xếp số hoặc làm các thủ tục khám, bạn có thể đặt hẹn lịch khám trước qua một số ứng dụng đặt lịch khám. 

Bệnh nhân xếp hàng thăm khám
Hình ảnh tại khoa khám bệnh bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vào buổi sáng đầu tuần

Trên đây là review bác sĩ khám dạ dày – đại tràng Phạm Hoàng Hà với đầy đủ thông tin về quá trình công tác, học vấn và hướng dẫn khám bệnh. Mong rằng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình thăm khám với bác sĩ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *