Một bác sĩ sản phụ khoa có chuyên môn giỏi, tâm lý, thấu hiểu cùng với địa chỉ khám bệnh uy tín sẽ giúp chăm sóc sức khỏe sinh sản cũng như thai kỳ khỏe cho mẹ và bé. Cùng tham khảo review bác sĩ sản phụ khoa Vũ Thị Thanh Vân tại Tổ hợp y tế MEDIPLUS để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

1.  Đơn vị công tác của bác sĩ Vũ Thị Thanh Vân

Bác sĩ Vũ Thị Thanh Vân là bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa. Bác sĩ đã có 23 năm kinh nghiệm trong ngành, hơn 17 năm công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân.

Quá trình công tác của Thạc sĩ, bác sĩ Chuyên khoa I Vũ Thị Thanh Vân

 • Năm 1998 – 2015: Bệnh viện Phụ sản Trung ương – Bác sĩ chuyên sản phụ khoa
 • Năm 2015 – 2017: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec – Bác sĩ sản phụ khoa
 • Hiện tại bác sĩ đang công tác tại khoa Sản – Tổ hợp y tế MEDIPLUS
Tổ hợp y tế Mediplus
Tổ hợp y tế MEDIPLUS đem lại trải nghiệm tuyệt đối với khách hàng

Tổ hợp y tế MEDIPLUS là tổ hợp kiểu mới luôn đặt khách hàng ở vị trí trung tâm để nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh với một số điểm nổi bật như:

 • Với mạng lưới hơn 800 chuyên gia có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giúp việc kết nối với khách hàng nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng.
 • Chú trọng vào đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế tiên tiến hiện đại
 • Áp dụng công nghệ thông tin vào việc hệ thống quản lý: bệnh án điện tử, thông tin khám chữa bệnh, lưu trữ hồ sơ,….

Vì vậy MEDIPLUS luôn đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng.

2. Học vấn và chuyên môn

Với hơn 23 năm kinh nghiệm, Thạc sĩ – Bác sĩ Chuyên khoa I Vũ Thị Thanh Vân đã không ngừng học tập, làm việc và nâng cao trình độ chuyên môn của mình với trình độ học vấn cụ thể như sau:

 • Năm 1986: tốt nghiệp chuyên khoa Sản phụ khoa – Đại học Y Hà Nội
 • Năm 1997: tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa I Sản phụ khoa – Đại học Y Hà Nội
 • Năm 2000: bảo vệ luận văn Thạc sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa – Đại học Y Hà Nội
Ths. Vũ Thị Thanh Vân
Thạc sĩ, bác sĩ Chuyên khoa I Vũ Thị Thanh Vân

Ngoài việc khám chữa bệnh tại bệnh viện, bác sĩ Vân còn thăm khám từ xa với các dịch vụ tư vấn như: biện pháp kế hoạch hóa gia đình, chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân, vô sinh hiếm muộn, chăm sóc thai kỳ trước sinh,…. và nhận được nhiều sự tin tưởng từ bệnh nhân.

3. Khám bác sĩ Vũ Thị Thanh Vân ở đâu?

Hiện tại Thạc sĩ – Bác sĩ Chuyên Khoa I Vũ Thị Thanh Vân đang làm việc tại Tổ hợp y tế MEDIPLUS. Với 23 năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn tốt, bác sĩ Vân luôn được đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng từ phía chị em phụ nữ.

Ngoài ra, đến với MEDIPLUS khách hàng sẽ được trải nghiệm về chất lượng dịch vụ ở đây với nhiều điểm nổi bật như:

Áp dụng nền tảng công nghệ vào quản lý cá nhân hóa từng bệnh nhân giúp nâng cao hiệu quả quản lý và trải nghiệm cho người bệnh:

 • Hệ thống quản lý và vận hành bệnh viện: đều được quản lý điện tử 100% từ khâu tiếp đón, khám bệnh, lưu bệnh án điện tử hay thanh toán và cấp đơn thuốc,….
 • Hệ thống quản lý phòng xét nghiệm: giúp việc quản lý mẫu và trả kết quả xét nghiệm hoàn qua hệ thống điện tử nhờ việc kết nối với hơn 200 máy xét nghiệm và phần mềm quản lý bệnh viện.
 • Hệ thống quản lý chẩn đoán hình ảnh PACS: cung cấp thông tin và hình ảnh xét nghiệm, siêu âm chất lượng cao kết nối với phần mềm quản lý bệnh viện giúp các bác sĩ chẩn đoán từ xa nhanh chóng, chính xác.

Mạng lưới chuyên gia 

 • Giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhẹ nhàng tâm lý khi khám và tư vấn cho bệnh nhân.
 • Tại MEDIPLUS khách hàng có thể kết nối rất nhanh chóng, dễ dàng với các chuyên gia y tế ở nhiều cơ sở khác nhau và thoải mái lựa chọn bác sĩ để khám hoặc chăm sóc sức khỏe lâu dài cho mình và gia đình.
Đội ngũ y bác sĩ thân thiện MEDIPLUS
Đội ngũ chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm, tận tình, thân thiện với bệnh nhân

Trang thiết bị y tế: Ở khoa Sản của MEDIPLUS có một số máy móc hiện đại phục vụ cho siêu âm, thăm khám thai sản điển hình như: máy siêu âm màu 4D Voluson P8 của GE Healthcare (Mỹ), máy siêu âm tuyến vú 3 chiều, 4 chiều, phụ khoa, bụng… Hơn nữa phần mềm xử lý hình ảnh 3 chiều, 4 chiều HDMI giúp việc quan sát thai nhi sắc nét, chính xác hơn.

Máy siêu âm màu 4D tại MEDIPLUS
Máy siêu âm màu 4D của Mỹ giúp quan sát thai nhi sinh động, sắc nét

Không gian khám bệnh: Rộng rãi, thoáng đãng, sạch sẽ và sang trọng, thân thiện giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi thăm khám tại đây. Ngoài ra đội ngũ nhân viên tư vấn tại MEDIPLUS rất chuyên nghiệp, tận tình với bệnh nhân.

Hướng dẫn đi khám:

Các chị em phụ nữ đang gặp phải bệnh phụ khoa hay đang trong thời kỳ mang thai hoặc có dự định mang thai có thể đến MEDIPLUS để được bác sĩ Vũ Thị Thanh Vân thăm khám và tư vấn trực tiếp về tình hình sức khỏe của cả mẹ và thai nhi trong suốt thai kỳ như sau:

 • Địa chỉ: Tầng 2, TTTM Mandarin Garden 2, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline 1900 3366 hoặc số điện thoại 0899663366. Nên liên hệ trước với nhân viên tư vấn của MEDIPLUS để được tư vấn miễn phí và xếp lịch khám trước giúp tiết kiệm thời gian, tránh phải chờ đợi lâu.
 • Ngoài ra các mẹ có thể đăng ký khám qua website: https://www.mediplus.vn/ hoặc email: [email protected]
 • Thời gian làm việc: 7h00 – 19h00 các ngày trong tuần.

Hy vọng với bài viết review về bác sĩ sản khoa Vũ Thị Thanh Vântại Tổ hợp y tế MEDIPLUS sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích và lựa chọn được bác sĩ sản giỏi cũng như địa chỉ khám uy tín nhất cho mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *