Việc khám phụ sản là vô cùng quan trọng, cần bác sĩ chuyên môn cao cũng như sự chăm sóc ân cần, tận tình. Bài viết dưới đây sẽ review bác sĩ Nguyệt sản khoa bệnh viện phụ sản trung ương – một bác sĩ nổi tiếng với chuyên môn cao và hết lòng vì công việc, được nhiều bệnh nhân yêu mến, tin tưởng.

1.  Đơn vị công tác của bác sĩ Đặng Thị Minh Nguyệt

Hiện nay, bác sĩ Đặng Thị Minh Nguyệt đang công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương với chức vụ Phó trưởng khoa.

Đây là bệnh viện chuyên khoa hạng I với đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế có kiến thức chuyên môn chuyên sâu, kinh nghiệm dạn dày và sự tận tâm với nghề. Đồng thời, cơ sở vật chất tại đây đạt tiêu chuẩn cao. Đó là lý do vì sao nhiều sản phụ tin tưởng đến thăm khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương
Bệnh viện Phụ sản Trung ương nơi Phó giáo sư, Tiến sĩ Đặng Thị Minh Nguyệt công tác

Ngoài ra, bác sĩ còn làm việc tại Phòng khám Vĩnh Hà. Đây cũng là địa điểm thăm khám được nhiều sản phụ tin tưởng tìm đến. Phòng khám có không gian không quá lớn nhưng vẫn trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết và hiện đại như: máy sinh hóa tự động, máy Nihon Kohden, thiết bị phân tích máu tự động 18 thông số…

Nếu sản phụ muốn có nhiều cơ hội được PGS. TS Đặng Thị Minh Nguyệt trực tiếp khám, chẩn đoán và chữa trị thì có thể đến địa chỉ phòng khám Vĩnh Hà.

2. Các thành tựu nổi bật

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoa sản, bác sĩ Đặng Thị Minh Nguyệt đã được nhiều người biết đến và truyền tai nhau những thành tích đáng tự hào:

 • Bác sĩ đã hoàn thành chương trình đào tạo hệ bác sĩ đa khoa 6 năm.
 • Bác sĩ đang giữ chức vụ Phó trưởng khoa tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.
 • Bác sĩ không ngừng học hỏi, tìm tòi và nghiên cứu thêm những vấn đề mới liên quan đến chuyên ngành. Hiện nay, bác sĩ đã được cấp bằng Tiến sĩ và có học vị Phó Giáo sư. Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng về kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn của bác sĩ.
 • Ngoài ra, bác sĩ Đặng Thị Minh Nguyệt còn dành thời gian giải đáp những thắc mắc của người bệnh về các bệnh lý phụ sản trên nhiều trang thông tin sức khỏe.
PGS.TS Đặng Thị Minh Nguyệt
PGS.TS Đặng Thị Minh Nguyệt, Phó khoa Sản, Bệnh viện Phụ sản Trung ương

3. Khám bác sĩ Đặng Thị Minh Nguyệt ở đâu?

Như đã nói ở trên, PGS. TS Đặng Thị Minh Nguyệt khám và điều trị bệnh tại hai cơ sở là Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Phòng khám Vĩnh Hà.

3.1. Hướng dẫn khám tại bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là đơn vị công tác chính của bác sĩ Nguyệt cùng nhiều thầy thuốc và đội ngũ y tế tài năng khác. Số lượng bệnh nhân đến khám mỗi ngày là vô cùng lớn. Do đó, người bệnh cần sắp xếp thời gian đến sớm để xếp số, khám, chẩn đoán và điều trị bệnh.

 • Địa chỉ bệnh viện Phụ sản Trung ương: Số 56 Hai Bà Trưng, Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Hotline: 024 3825 2161
 • Website: http://www.benhvienphusantrunguong.org.vn hoặc http://www.phusantrunguong.org.vn
 • Thời gian làm việc: Tại bệnh viện phụ sản Trung ương, bác sĩ Đặng Thị Minh Nguyệt không có lịch khám cụ thể. Do đó, sản phụ có thể liên hệ với bệnh viện để tìm hiểu thêm thông tin và đến thăm khám đúng thời gian bác sĩ làm việc.
 • Giá khám: Tùy thuộc vào dịch vụ của từng sản phụ mà giá khám bệnh khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá của bệnh viện Phụ sản Trung ương.
Các bác sĩ và bệnh nhân đang giao lưu tại bệnh viện Phụ sản Trung ương.
Các bác sĩ và bệnh nhân đang giao lưu tại bệnh viện Phụ sản Trung ương.

3.2. Hướng dẫn khám bệnh tại Phòng khám Vĩnh Hà

Phòng khám Vĩnh Hà là đơn vị y tế tư nhân nơi bác sĩ Nguyệt làm việc ngoài giờ. Bạn có thể đến đăng ký và khám với bác sĩ theo địa chỉ:

 • Phòng khám Vĩnh Hà: Số 41 Hàng Cót, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 04 3826 7124
 • Thời gian làm việc:
  • 17h – 20h các ngày từ thứ 2 – thứ 7.
  • 9h – 12h ngày Chủ Nhật.
 • Giá khám: Chưa được cập nhập. Bệnh nhân nên liên hệ với phòng khám trước khi đến để xác nhận thêm thông tin.

Lưu ý: Người bệnh nên đặt lịch hẹn tại Phòng khám Vĩnh Hà để có cơ hội được bác sĩ Đặng Thị Minh Nguyệt khám, chẩn đoán và điều trị trực tiếp. Quy trình khám bệnh ở đây cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng:

 • Bước 1: Sản phụ đến quầy tiếp tân đăng ký và nhận số thứ tự khám bệnh.
 • Bước 2: Trong quá trình khám, bác sĩ yêu cầu sản liệt kê tiền sử bệnh và mô tả các triệu chứng gặp phải. Đồng thời, bác sĩ khám lâm sàng và đưa ra những xét nghiệm mà bệnh nhân cần thực hiện như: siêu âm, xét nghiệm nước tiểu…
 • Bước 3: Sau khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ đưa ra chẩn đoán và lên đơn thuốc, tư vấn chữa trị.
 • Bước 4: Người bệnh cần thực hiện theo đúng yêu cầu của bác sĩ, tuân thủ liều lượng sử dụng thuốc và tái khám đúng thời gian.
Phòng khám Vĩnh Hà
Phòng khám Vĩnh Hà nơi PGS. TS Đặng Thị Minh Nguyệt công tác ngoài giờ.

Bài viết review bác sĩ Nguyệt sản khoa bệnh viện Phụ sản Trung ương ở trên đã nêu lên những thông tin cần thiết về PGS. TS Đặng Thị Minh Nguyệt. Mong rằng bài viết đáp ứng đủ nhu cầu giúp bạn đọc có cơ hội được bác sĩ thăm khám và chữa trị tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *